สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 5-6W มีอาการตกขาวเยอะมาก และมีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยปกติไหมคะ แล้วจะหายไหม #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

มีตกขาวยันคลอดค่ะ เเต่! ถ้า มีสี เขียว เหลือง คัน มีกลิ่น ต้องแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะ

คนท้องจะมีตกขาวถึงคลอดเลยค่ะ เป็นเรื่องปกติ

ปกติค่ะ ถ้าคันหรือมีกลิ่นถึงจะไม่ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ เกือบ 4w5d

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติ ค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ