เจ็บจี๊ดๆ จากหน้าท้องลงจิมิ

ท้อง 4w6d มีอาการเจ็บจี้ดๆจากหน้าท้องลงจิมิ อันตรายไหมค่ะหรือว่ามดลูกกำลังขยายตัว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ตอน 4w กว่าๆ เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันปวดมากปวดถี่จนตกใจ แต่หลังๆมาไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ

3y ago

ถ้าไม่มีเลือดออก แม่ไม่ต้องตกใจนะคะ

ใช่ค่ะ