นำ้ใสๆออกจากเต้านม

ท้อง 4 เดือน สังเกตเห็นน้ำใสๆไหลออกจากเต้านม พอลองบีบ น้ำยิ่งออกมาเยอะ มันคือน้ำอะไรคะ อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะห้ามบีบ เสี่ยงมดลูกหดรัดตัวแล้วคลอดก่อนกำหนด

5y ago

แล้วแต่คนจ้า บางคนไปไหลทีเดียวหลังคลอด บางคน3-4เดือนก็เริ่มมีจ้ะ