ท้องแข็ง นูนๆ

ท้อง 4 เดือน พอเวลานอนหงาย เหมือนท้องจะนูนๆแข็งๆตรงล่างสะดือ อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

อย่างที่แม่ท่านอื่นบอกเลยค่ะ แต่เป็นไปได้อีกอย่างคือน้องโก่งตัวค่ะ เราก็เป็นแต่ไม่บ่อยมาก

3y ago

ของหนูเป็นเกือบทุกครั้งที่นอนหงายเลยค่ะ

พยายามนอนตะแคงนะคะ ให้เลือดหมุนเวียน นอนหงายทำให้มดลูกลอยตัว ไม่ดีต่อเด็กด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ บางครั้งนอนตะแคงจนเมื่อยหลังเลยอยากนอนหงายบ้างค่ะ เห็นนูนๆเลยตกใจ

ปกติค่ะ แต่ควรนอนตะแคงนะ น้องจะได้ไม่อึดอัด

หลัง4 เดือน นอนตะแคงสลับซ้าย ขวา จะดีกว่าค่ะ

ถ้านอนหงาย มดลูกจะลอยตัวค่ะ

3y ago

ถ้าอายุครรภ์เยอะๆ แล้วนอนหงาย จะทำให้แม่ไม่สบายตัว และอึดอัดได้ค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ

3y ago

ส่งต่อเครื่อง​ฟัง​เสียง​หัวใจ​ลูก​คะ​ราคา300บาท​นะสนใจ​ทัก​แชท​เจ​นจิ​รา​ หนู​นาม​เส​ร​ิ​ฐ​หรือ​ไลน์​มาได้นะคะ0933891214​ไอดี​นร้าา

นอนตะเเคงค่ะ