ท้อง 3 เดือน พ้นขีดอันตรายของการแท้ง หรือยังคะ

ท้อง 3 เดือน แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ เคยแท้งลูก 2 ครั้ง ติด ไม่เกิน 7-8 สัปดาห์สักครั้งค่ะ เลยอยากทราบว่า มีโอกาสไหมคะ เพราะท้องนี้ 3 เดือนแล้วค่ะ พ้นขีดอันตรายหรือยังคะ อีแม่ใจบ่ดี เป็นกังวล มากค่ะ 😰

14 ตอบกลับ

ไม่พ้นค่ะ ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดจนคลอด ตลอดระยะการตั้งครรภ์มีโอกาสแท้งได้หมด

ส่วนใหญ่ถ้าพ้นไตรมาสแรกแล้ว โอกาสแท้งจะลดลงค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ของเราแท้งคนแรกตอน13+วีคค่ะแท้งคนที่2ตอน15+วีคค่ะแม่ระวังๆน่ะ

ตั้งแต่1-35วีคถือว่าต้องดูแลให้ดีคะ