สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

ท้อง 3 เดือน เจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยทั้งซ้ายและขวา บางวันมีเจ็บหน่วงๆตรงจิมิร่วมด้วย ปกติมั้ยคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็เคยเป็นตอนอายุครรภ์ประมาณนี้ ไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้บอกปกติ เป็นเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ

ตัวอ่อนกำลังฝังตัวและกำลังโตค่ะ เป็นปกติเลยแต่ถ้าปวดไม่หายควรรีบไปพบคุณหมอค่ะ

ปกติคะ มดลูกมีการขยายตัวขึ้น ลูกน้อยกำลังเติบโตคะ

ปกติค่ะ น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัว

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะแม่