ช่วยออกความเห็นหน่อยค่ะ

ท้อง 3 อายุครรภ์ 32+1 week แล้ว ท้องนี้ไม่แพ้อะไรเลย แต่ช่วงดึกมักนอนไม่ค่อยหลับเลย ปวดหลัง นอนไม่ค่อยถนัด พอนอนแล้วตื่นมาปัสสาวะทีไรจะนอนต่อไม่ได้อีกเลย ตาสว่างไปหมด กว่าจะได้นอนอีกทีเช้าหรือสายๆเลย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ #ท้องสามลูกสองนะคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นคะ นอนยากพยายามอย่านอนกลางวันเยอะคะแต่ถ้าไม่ได้ทำงานเราก็มีเวลาพักผ่อนเวลาอื่นอยู่ขอแค่นอนให้ครบ7-8ชั่วโมงพอคะ

3y ago

กลางวันนอนแปปๆก็ตื่นเหมือนกันค่ะ ข้าวก็เบื่อไม่ค่อยอยากกิน จากปกติที่เป็นคนกินมากๆเลย

เป็นค่ะ เพราะช่วงนี้ท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ดิ้นแรงขึ้นสำหรับเราจะนอนพักผ่อนตอนกลางวันเสริมด้วยค่ะ

3y ago

กลางวันก็นอนเหมือนกันค่ะ แต่นอนได้แปปๆก็ตื่น ข้าวก็เบื่อๆไม่ค่อยอยากกิน จากปกติที่เป็นกินเยอะมากๆ