เป็นขาวสีเขียว

ท้อง 39w มีตกขาวสีเขียวแบบนี้. ใครเป็นบ้างคะ. #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นขาวสีเขียว
3 ตอบกลับ

ท้อง25วีคเป็นสีเขียวแบบนี้เลยค่ะไปให้หมอที่ฝากพิเศษไว้ตรวจภายในหมอบอกเป็นเชื้อราค่ะเกิดจากการอับชื้นหรือเบาหวานค่ะหมอให้ยาเหน็บกับยาทาแก้คันมาค่ะ

หาหมอค่ะต้องรักษานะคะ มันไม่หายเอง เราเคยเป็นหลังคลอด

2y ago

เราสอดยา กินยากับสามี 2 อาทิตย์ค่ะ เป็นติดกัน 2 ครั้ง เข็ดเลย ให้สามีสวมถุงยางยาว ๆ งดเลียงดน้ำลาย บางทีผู้ชายเขาหมกทั้งวันลืมล้างอ่ะ แล้วเชื้อมันก็มาสะสมที่เรา คนท้อง แม่ลูกอ่อนภูมิต่ำเลยเป็นง่าย เราอยู่กับสามีมาเป็นปีไม่เคยเป็นมาเป็นเอาหลังคลอด ดีที่ไม่ติดเชื้อ

เป็นค่ะ หาหมอนะคะของเราได้ย่าฆ่าเชื้อมากิน