เจบเตือนรึป่าว

ท้อง 38 วีค 5 วัน มีอาการปวดท้อง ปวดหลังร้าวมาที่ท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ 2 ชั่วโมงปวดครั้ง1ประมาณ 2 ครั้งต่อวันแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ตอน38วีคกว่าๆจะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนและปวดหลังปวดอุ้งเชินกราน ลุกลำบากมากจะเจ็บร้าวไปหมดและปวดท้องทุก40-30นาที ปวดแบบทนได้ เริ่มมีมูกเลือดและตกขาวเยอะมาก ปากมดลูกเปิดได้1เซน ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงก็จะปวดถี่ขึ้นเป็น15นาที หลังจากนี้คือทรมานมากเลยค่ะ