มีน้ำใสๆไหลเปียกยันที่นอน

ท้อง 38 w นอนเล่นอยู่ดีๆมีน้ำใสๆไหลราดยันที่นอน เกงในเปียกหมด เลยลุกไปเปลี่ยนเกง รอบ2 ก็ไหลอีก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้ควรไปหาหมอก่อนเลยไหม หมอนัดพรุ่งนี้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำเดินคะแบบนี้ ไป รพ ด่วนๆๆ

2y ago

อยากคลอดบ้างจัง โดนกระตุ้นมาเมื่อวาน ยังไม่มีอาการใดๆเลย 38 6😰😰😰😭

ไปได้เลยค่ะ

2y ago

แตกเรียบร้อยคะ