หนาวสั่น ปวดตามข้อ

ท้อง 38+6 มีอาการหนาวสั่น. ปวดตามข้อมือข้อเท้า ปวดตรงหน้าขา ผิดปกติไมคะท้องแรกเลยไม่รู้. แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมน แต่อาการแม่คล้ายคนใกล้คลอดเลยนะคะ บ้านนี้เคยจะคลอดแล้วหนาวสั่น ไข้ขึ้นเลยค่ะ แต่เป็นหลังน้ำคร่ำแตกนะคะ