ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ท้อง 38+6 ปวดตรงท้องน้อย ลามไปถึงปวดท้องอ่อนๆ ปวดเหมือนตึงๆ และลามไปถึงสะโพกถึงขา เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

อาการนี้แม่ก็เป็นคะ ของแม่ 36+6W หมอบอกว่าอาการเจ็บเตือนคะ ถ้ายังไม่ปั่นแข็งทุก 5-10 ยังไม่ใช่เจ็บครรภ์จริงคะ

ลองเทียบดูนะคะ