ถ้าเป็นแบบนี้ ต้องรีบไป รพ. เลย ไหมคะ แม่ๆ

ท้อง 38+5 วิค ตอนเที่ยง รุ้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมา พอเข้าห้องน้ำ เป็นสีน้ำตาล ตามรูปคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง แต่ตอนเช้า ท้องปั้น4-5 ครั้ง ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือต้องนอ มีอาการปวดท้องถี่ก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #มูกเลือดออกแต่ไม่ปวด ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเป็นแบบนี้  ต้องรีบไป รพ. เลย ไหมคะ แม่ๆ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

ไปร.พ.เลยค่ะ