หมาดขาว

ท้อง 38+3วีค มีหมาดขาวใสๆ แต่ตกใจกว่านั้นคือมีเป็นหมาดขาวเหนียวๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะผิดปกติรึป่าว แต่ว่าไม่มีอาการคันหรือฉี่แล้วแสบนะค่ะ ขอปรึกษาหน่อยนะค่ะ พอดีส่งสัยและกังวนค่ะ 🥺🤰

1 ตอบกลับ

น่าจะมูกใสค่ะ ปกติคนใกล้คลอด

4y ago

อ้อค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰