ท้องใกล้คลอดแล้วคะ

ท้อง38+3 วีคหมอบอกน้องหัวยังลอยอยู่เลยคะ 🥺

ท้องใกล้คลอดแล้วคะ
16 ตอบกลับ

38+1 เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่30 หัวน้องยังลอยอยู่เหมือนกัน หมอนัดผ่าวันที่ 8 กันยา วันนี้มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ แอบกังวัลกลัวจะปวดท้องก่อนวันนัด

2y ago

ยังไม่ครบ40W หมอคงอยากให้คลอดเองก่อนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผ่า ท้องนี้ท้อง2หมอเลยนัดผ่าค่ะ

ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกเหมือนกันเลยค่ะ แม่อัพเดตหน่อยนะคะ บ้านนี้อยากคลอดเอง หมอให้เวลา1-2วีคถ้าไม่ลงนัดวันผ่า

นี้ 39 week แล้วจ้าา หมอตรวจวันที่31 ที่ผ่านมาบอกหัวยังลอยอยู่เหมือนกันจ้า แต่ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดจิมิ มากเลย

38+3 เหมือนกันจ้า ไปหาหมอวันที่31 หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด1 เซน แต่คุณหมอว่าลูกหัวอยู่สูงยังไม่ลงเหมือนกันเลย

หัวลอยอยู่คือลักษณะแบบไหนคะแม่ 29ที่ผ่านมาหมอนัด หมอไม่ได้พูดไร รอวันที่5นี้นัดอีกรอบคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ 38 หัวลอยเหมือนกัน 7 กันยานี้หมอนัด ผ่าแล้วค่ะ ถ้ายังไม่คลอด

2y ago

ฝากพิเศษหรือป่าวคะ

หัวลูกลอยเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที12/09 ถ้ายังลอยอยู่ หมอจะนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกัน38 3หัวยังลอยยุแต่เจ็บเตือนบ่อย

น้องจ่ำม่ำหน้าดู คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะจะโดนยาเร่งคลอดแล้ว