ขอคำปรึกษาแม่ๆๆหน่แยจ้า

ท้อง38+2 มีอาการคลื่นไส้ ปวดหัว อันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดหัว หน้ามืด ตาพร่ามัว แน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม ให้ไปหาหมอทันที เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าปวดแล้วพักผ่อนหาย ก็ปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️