ลูกอยู่ท่าก้น

ท้อง 37w2d ไปอัตราซาวด์หมอบอกว่าลูกอยู่ท่าก้น จะต้องผ่าคลอด ใครมีประสบการณ์หรือเคสเเบบนี้บ้างค่ะ คือ กังวลมากค่ะ เพราะคนแรกคลอดเอง พอคนที่สองจะต้องผ่าคลอด #ถ้าเกิดว่าลูกยังไม่กลับหัว

1 ตอบกลับ

สุ้สุ้นะค่ะแม่อย่ากังวลเลยค่ะ ทำใจไห้สบายนะค่ะตะผ่าหรือคลอดเองก้อดีหมดค่ะแต่ขอไห้น้องคลอดออก มาแข็งแรงก้อพอแล้วค่ะ