ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้อง 37 w มีมูกใสออกมาถึง2ครั้ง ช่วงเวลา03:34 และ 14:53 ค่ะ มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่นานๆทีจะปวด แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ น้องใกล้คลอดแล้วค่ะไปรพ.ได้เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️