ท้องแข็งทั้งวัน

ท้อง 37+6week แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งกับปวดท้องน้อยเวลาเดินไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38 w 5d ท้องแข็งเวลาเปลี่ยนท่าหรือลุกนั่ง..จะนอนพลิกตัวก็ท้องแข็ง เดินแทบจะก้าวขาไม่ออกแล้วค่ะ คำแนะนำคือ ค่อยๆเปลี่ยนกิริยาบท ก่อนจะเดินยืนตั้งหลักก่อนแล้วค่อยๆก้าวเดิน ค่อยๆก้าวพร้อมเอามืออุ้มท้องไว้ช่วยพยุงด้วยค่ะ 🥰