มีอาการเจ็บท้อง

ท้อง 37 + 4 วีคมีอาการเจ็บท้องจี๊ดบางครั้งเจ็บแบบหน่วงๆเวลาลูกน้อยดิ้นมีอาการเจ็บอยู่เหนือหัวหน่าวบางครั้งเจ็บเหมือนปวดอึแต่ไม่ได้เจ็บอึเป็นอาการบ่งบอกอะไรคะ#ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเจ็บท้องเตือนก็ได้ หรืออาจจะเจ็บท้องคลอดได้ ของหนู38+1 เจ็บท้องเตือนบ่าย3 พอผ่านไป10นาทีมีเลือดออก ก็ยังไม่เจ็บท้องอะไรเลยไปโรงบาล ผลสรุปปากมดลูกเปิด3เซน บ่าย3ครึ่งเริ่มเจ็บท้องยาวมาถึง4ทุ่ม ปากมดลูกเปิด10เซน คลอดน้องตอน22:20 ค่ะ🥰🥰

2y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ😊🙏

เป็นเหมือนกันค่ะจะเจ็บท้องน้อยแล้วก็ท้องแข็งค่ะจะเป็นไรไหม่ค่ะ