น้ำใสๆเมือกๆใช่น้ำคร่ำมั้ยคะ

ท้อง 37+3 มีน้ำใสๆ เมือกๆ ไหลมา เปียกที่ขา แต่ไม่เยอะมาก ใช่น้ำคร่ำมั้ยคะ หรือมันแค่อาการตกขาว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ เคยเป็นเหมือนกันหมอตรวจช่องคลอดสรุปตกขาว

ตกขาวค่ะ เป็นเหมือนกัน37+3

ตกขาวจ้าเเม่