แม่ๆคนไหนกินบ้างคะ

ท้อง 36สัปดา ยังชอบกินมาม่าคะ แม่ๆคนไหนกินบ้างคะ เมนูนี้

แม่ๆคนไหนกินบ้างคะ
113 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะก่อนท้องไม่ชอบเลย แต่ตอนท้องอยากกินมาก แต่นานๆกินทีนะคะอดทนความอยากเพื่อลูกค่ะ

จากใจคนคลอดก่อน ตอนนี้อยากกินไรกินให้เต็มที่คะแม่ เพราะคลอดน้องแล้วกินอะไรก้อกังวลไปหมด555

กินค่ะ นานๆที แต่จะแอดหมูเห็ดเป็ดไก่ให้เป็นมาม่าไฮโซค่ะ อิ่มเครื่องก่อน มาม่าเหลือบาน 😂

ถึงจะชอบแค่ไหนก็ควรอดทนไว้เพื่อลูกนะคะ มันไม่ดีต่อสุขภาพเลยค่ะ อันนี้ตัวแม่เองก็รู้ดี

ตอนท้องกินบ่อยค่ะ ตอนนี้น้องนาโน 7 เดือนแล้วกินนมแม่ แล้วแม่ก็ยังกินมาม่าอยู่บ่อยๆ

กินจ้าแต่นานๆครั้งเพราะแฟนห้ามพวกน้ำอัดลมนี้ด้วยต้องแอบกินเอาค่ะกลัวแฟนเห็น😂

กินเป้นบางครั้งคะ กินข้าวทุกวันมันก็เบื่อ เปลี่ยนเมนูเป็นเส้นก็ได้แค่มาม่าคะ😆

ตอนไม่ท้องชอบกินมาม่านะคะ แต่พอท้องแล้วกินไม่ได้เลย อ้วกออกตลอด แพ้มาม่า

อยากกินมากคะแต่อิพ่อเขาไม่ให้กินเขาห่วงลูกเขาเพราะแม่เป็น ธารีสซีเมียคะ

ทานได้ แต่ระวังโซเดียมเยอะ จะบวมเอาง่ายๆ และก็สารอาหารไม่มีถึงน้องค่ะ