แม่ๆคนไหนกินบ้างคะ

ท้อง 36สัปดา ยังชอบกินมาม่าคะ แม่ๆคนไหนกินบ้างคะ เมนูนี้

แม่ๆคนไหนกินบ้างคะ
113 ตอบกลับ

เห็นแล้วหิวเลยค่ะ บ้านนี้สามีไม่ให้กินเลยตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง😂😂

ชอบนะคะเเต่ตั้งเเต่ท้องกินมาม่าไม่ได้เลยค่ะพะอึดพะอมอ้วกตลอด😢

บ้านนี้ก็กินค่ะแต่นานๆกิน กินทีก็ใส่ไข่เนื้อสัตว์ผักเยอะๆหน่อย

กินค่ะ แต่ไม่บ่อยขนาดนั้น นานๆกินทีให้หายอยาก แต่ใส่น้ำเยอะๆแทน

ชอบเหมื่อนกันเลยค่ะแต่นานๆกินที่ค่ะกลัวมันไม่ดีต่อลูกค่ะ

ชอบซ้ดน้ำค่ะเปรี้ยจี๊ดมันสะใจดีกินอร่อยกว่าตอนไม่ท้องอีก555

กินค่ะ...ชอบมากแต่ควรจะมีผักมีเนื้อสัตว์ด้วยนะค่ะจะดีมากค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะแต่ไม่บ่อยเพราะแฟนชอบด่าว่ามันไม่มีประโยชน์

ตอนท้องก็กินนะค้ะ แต่ไม่เยอะไม่บ่อย กินให้หายอยากเฉยๆค่ะ☺️

เมือก่อนท้อง2เดือนยังกินอยู่ค่ะตอนนี้แฟนไม่ให้กินแล้วค่ะ