36 วีค ท้องเสีย

ท้อง 36วีค ท้องเสียมาสองวันแล้วค่ะ พอตกดึกมีอาการปวดเบ่งๆๆเบาๆๆ ไม่แรงมาก ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ เหมือนมีอะไรจะหลุดออกจากจิมิ อันนี้คืออาการเจ็บเตือนป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

พยายามประคองให้ครบ 38 วีค เราจะถ่ายบ่อยนานไหมค่ะ