36wสามารถผ่าคลอดได้หรือไม่

ท้อง 36w สามารถผ่าคลอดได้มั๊ยค่ะ พอดีปวดท้องแต่ยันตอนเย็น มีตกขาวออกมา แต่ไม่มีเลือดปน (ทีมผ่าคลอด)

6 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะเเม่ ถ้า37วีคยังพอคุยกับหมอได้เเต่ต้องเป็นเอกชนนะคะเขาถึงจะผ่าให้ถ้าเป็นรัฐต้องมีข้อบ่งชีถึงจะผ่า น้องเเค่36วีคเองปอดยังทำงานไม่เต็มที่เลยค่ะ และตกขาวมียันคลอดเลยค่ะเเต่ต้องไม่มีสีไม่มีกลิ่นเเละห้ามคัน

หมอเรา บอกว่า 37wคือดี / แต่ถ้ามดลูกบีบตัวมากๆ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ ว่ามีวิธีไหนบ้าง 36wถือว่ายังไม่ครบกำหนดค่ะ

เราก้อผ่าคชอด 36wค่ะ พอดีท้องแข็งถี่พอไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้วค่ะ คุนหมอเลยให้ผ่าคลอดฉุกเฉินเลยค่ะ

ต้องถามคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ แต่ปกติแล้วหมอจะไม่ผ่าให้ในอายุครรภ์เท่านี้ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร

4w ago

ชอบโดนไล่กับบ้านค่ะ เหมือนคนแรกก้ไล่กับค่ะ กับยังไม่ถึง3ชั่วโมงก้กับมาไหม่ค่ะ ไม่ทำอะไรไห้ รีเฟอร์ไปที่อื่น จนคุณหมออีก รพ นึ่งผ่าด่วน

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะแม่ เพื่อเค้าให้ยากระตุ้นปอดเตรียมไว้ก่อน

หมอให้ผ่าหรอค่ะ

4w ago

ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องสองก้ต้องผ่าค่ะ