ท้อง 36 สัปดาห์ นั่งเครื่องไป ตจว. ได้มั้ยคะ

ท้อง 36 สัปดาห์นั่งเครื่องไปต่างจังหวัดกันบ้างมั้ยคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ พอดีอยู่ กทม กลับไปคลอด ต่างจังหวัด

1 ตอบกลับ

จริงๆไตรมาสที่ 3 ไม่ควรเดินทางแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ยังไงก็ระวังๆหน่อยแล้วกันค่ะ น่าจะวางแผนกลับไวกว่านี้หน่อย 😂

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่