ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 36++มีอาการเเน่นท้อง ปวดท้องช่วงบนสะดือปวดเเน่นๆ จุกๆ ท้องช่วงบนปั้นแข็งบ้าง เเต่ช่วงล่างสะดือไม่ได้แข็ง รู้สึกปวดแน่น นั่งนอนก็ปวด นี่คืออาการปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าจุกแน่นลิ้นปี่หาหมอเลยนะคะ แต่ถ้าไม่ถึงลิ้นปี่ก็สังเกตุอาการท้องแข็งไปก่อนค่ะ ถ้าแข็งถี่ๆก็ไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าไม่ถี่ก็แค่ปั้นแข็ง เป็นอาการเตือนค่ะ

1mo ago

ใช่ค่ะ ท้องแข็งท้องจะแข็งทั้งหน้าท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+4 อาการเหมือนกรดไหลย้อน จุกแน่นไปที่หลังเลย ทรมานมากๆ

36+5 อาการเหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมาก✌🏻

1mo ago

รอๆอยากแตกแล้วเหมือนกัน😂😂

สู้ๆค่า ✌️📝สู้