อยากสอบถามค่ะ

ท้อง 36 w นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ล่าสุดวันนี้นอนไปแค่2ชม. ควรทำยังไงให้นอนหลับบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้36w เหมือนกันคะ นอนหลับๆตื่นๆใกล้คลอดแล้วเป็นปกติคะ กลางวันหากิจกรรมงานบ้านเบาๆทำคะ มื้อเย็นทานอาหารเบาๆไม่อิ่มแน่น อาบน้ำอุ่น ทานอินทผาลัม ทานนมอุ่นๆก่อนนอนลองดูนะอย่าเครียดนะคะ ❤

พักผ่อนนนให้เยอะๆนะแม่ เดี๋ยวน้ำคล่ำน้อยน๋าา พยายามนอนให้ได้เยอะๆจ้า

เปิดเพลงเบาๆค่ะ