ปวดท้อง

ท้อง 36+5 วีคแล้ว วันนี้รู้สึกปวดท้องน้อยปวดๆหาย ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอเลยหรือรอให้น้ำเดินก่อน #ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดๆหายๆคือปวดเตือนค่ะ​ แต่ถ้าปวดแบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ​ ปวดต่อกันนานๆ​ อันนี้คือไปเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พน.39วีคแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย