น้ำหนักลูก

ท้อง 36+4 w น้ำหนักน้อง 2700 ในเกณฑ์นี้ถือว่าน้องน้ำหนักตัวน้อยมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

กำลังดีแล้วค่ะแม่ กว่าจะถึงกำหนดก็คงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้ ของเรา37+3 นน น้อง2400g หมอบอกขอให้ได้2800gก่อนคลอด 2อาทิต ช่วงนี้ก็พยายามนมกับไข่ต้ม และก็กล้วยค่ะ ผักบ้าง เนื้อบ้าง แต่หนักข้าวเหลือเกินค่ะ😓😅

11mo ago

หมอโรงบาลที่เราฝากเขาก็บอกว่ากำลังโอเค แต่เจอหมอที่โรงบาลที่เราจะผ่าเขาบอกนน ลูกน้อยมาก พยายามไปเพิ่มให้ได้ภายใน2อาทิตนี้ เราก็ทานปกตินะคะ แต่เรากินข้าวเยอะกว่ากับแค่นั้น นมก็กินปกติ แต่ไม่ค่อยได้กินไข่เท่าไหร่ค่ะ พึ่งมากินช่วงนี้ เพราะแรกๆกินเเต่เนื้อ พวกมัน พวกปลา เราก็ไม่ค่อยเน้นกินบำนุงแต่กินตามปกติที่กินค่ะ ก็หวังแค่ว่าจะเพิ่มขึ้นให้ค่ะ เพราะวันที่23พ.ค ไปซาวด์ตามปกติ หมอรพใกล้บ้านบอก2200 พอวันที่30พ.คไปซาวด์รพที่จะผ่าคลอด ซาวด์ได้2400 ก็น่าจะเพิ่มขึ้นให้ค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️☺️

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่

กำลังดีค่ะ อยู่ในเกณฑ์

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เกิน2500gปกติ