สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง 36+3วีคคะ มีอาการท้องแข็งเป็นระยะๆ ปวดท้องเหมือนจะอึ แต่ไม่อึ 10-15นาทีเป็นๆหายๆ เวลาน้องดิ้นรู้สึกเจ็บท้องมากๆ แบบนี้เรียกอาการเตือนหรือใกล้คลอดคะ (น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ)

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปกติจะเป็นตอนกลางคืน แต่เดี๋ยวนี้ตอนกลางวันก็เป็นค่ะ แถวยังเป็นกรดไหลย้อนบ่อยๆด้วยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะ แสบร้อนกลางอกมากๆ เลยต้องพึ่งยาคะ

36+3 W เช่นกันค่ะ แล้วก็มีอาการเหมือนกันเลยค่ะแม่

1y ago

ใกล้แล้วคะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้36+1 เริ่มปั้นและแข็งเหมือนกันจ้า

1y ago

มีเมื่อคืนที่ท้องปั้นและปวดด้วยแค่ครั้งเดียวแล้วก็หายไปค่ะ แต่วันนี้ท้องปั้นและแข็งบ่อยกว่าปกติ คงจะใกล้แล้วแหละค่ะ😄

ตอนนี้หายรึยังคะแม่

1y ago

ถ้าเป็นแบบนี้ถี่กว่านี้ ควรไปหาหมอนะคะ