ก่อนคลอดแม่ๆมีมูกเลือดออกกันกี่รอบคะ

ท้อง 36+2 แล้ว มีมูกเลือดออกครั้งที่2แต่ไปโรงบาลแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดคุณหมอให้กลับมาบ้านก่อนค่ะ มีแม่ๆคนไหนมูกเลือดออกบ่อยมั้ยคะ ก่อนคลอด #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

จะเจอหน้าน้องแล้วคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว

รอบเดียวค่ะ