อาการท้องเสีย

ท้อง 36+1 มีอาการท้องเสีย กินข้าวยังไม่ทันกินอิ่มเลย ปวดหนักเลย เป็นสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ แม่ๆ หรือเป็นอันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนัก หลายๆครั้งควรไปหาหมอคะ อาจช็อกเพราะขาดน้ำและเกลือแร่ได้