น้ำนมไหล

ท้อง 35วีคจ้ามีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมพอเปียกเสื้อแต่ไม่เยอะ คือสัญณานของการไกล้คลอดรึป่าวคะ เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดด้วย

3 ตอบกลับ

น้ำนมเราไหลตั้งแต่ 33w แต่ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ อันนี้เป็นเรื่องปกติที่จะมีน้ำนมก่อนคลอด บางคนก็มาหลังคลอด แต่อย่าบีบค่ะ ปล่อยให้ไหลไป

น้ำนมไหลไม่เกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดนะคะ เพราะมันเป็นกันได้ค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยังไมามีน้ำนมไหลเลยค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนนะคะ

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ไหลตั้งเเต่5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้ว