ท้อง35week+4 น้ำหนักลูกแค่ 2,100 ของิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยหน่อยค่ะ

ท้อง 35week+4 อัลตราซาวด์น้ำหนักลูกได้แค่ 2,100 เองค่ะ หมอบอกให้แม่ทานเยอะๆ กลัวว่าคลอดแล้วน้ำนักน้องจะไม่ถึง 2,500 ตอนนี้แม่ก็ทานเยอะอยู่นะคะบำรุงทุกอย่าง แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋บ้างค่ะแม่แอบกังวลค่ะ ปล.ยิ่งทานเยอะก็ยิ่งอึดอัด🥹 แถมเดินก็ลำบากเฮ้อออ😅

1 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วยน้ำว้า

1y ago

ขอบคุณมากๆคะ🙏☺️