35W+5 น้ำหนัก2,400กรัม

ท้อง 35w+5 น้ำหนัก 2,400กรัมน้อยไปไหมคะ มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้ไหมคะ ต้องบำรุงอะไรบ้างถึงจะขึ้นเร็ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ตอนนั้นแค่2178เองค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ