.

ท้อง 35 สัปดาห์แล้วค่ะ ตื่นกลางดึกมาเข้าห้องน้ำ ปวดจี้ด แทบลุกไม่ได้ ปวดร้าวสุดๆ แถวๆเชิงกราน แบบนี้ ถือว่าเปนสันญาณใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน เพราะน้ำหนักตัวมากขึ้นค่ะเลยทำให้ปวด บวกกับขนาดของมดลูกเราที่ขยายกับลูกกลับหัวค่ะ เลยทำให้ไปกดทับเส้นเลือดของเราค่ะ