มีเพศสัมพันธ์เเล้วรู้สึกปวดท้องหน่วงๆ

ท้อง 35 สัปดาห์ เเล้วมีเพศสัมพันธ์กับเเฟน วันต่อมารู้สึกปวดหน่วงๆท้องน้อย เเละลูกดิ้นเเรงมากทั้งวัน เเบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

งดค่ะๆมดลูกจะบีบตัวมากขึ้นค่ะ

3y ago

บอกคุณพ่องดก่อนนะค่ะทางนี้ไม่มีเพศสัมพันธ์ุเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องอีกอย่างสุขภาพก็ไมีค่อยแข็งแรง