35 w กินข้าวไปไม่ได้ เวียนหัวอยากอาเจียน

ท้อง 35 w แล้วค่ะ อยู่ๆก็เบื่ออาหารกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ พอฝืนกินไปก็จะอาเจียนออกมา มีเจ็บจิมิ กับท้องแข็งนิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบางวันแม่ คลื่นไส้ ไม่อยากอาหารเลย ทานอย่างอื่นทดแทนดูนะแม่ ผลไม้ ธัญพืช

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️