ปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดคลอด

ท้อง 34+3w ปากมดลูกเปิด 4เซนมา 4วันแล้วค่ะ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ ทำอะไรได้บ้างนอกจากนอนรออยู่แบบนี้ กังวลมากค่ะ เมื่อวานมีมูกเลือด วันนี้ก็ปวดท้องทั้งวันเลยค่ะแต่ไม่มีท้องปั้นท้องแข็ง ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน แต่หมอบอกแค่ให้นอนรอ

2 ตอบกลับ

เราว่าน่าจะได้ผ่านะเราเคยเป็นคะแบบนี่

3y ago

หมอไม่ผ่าให้ค่ะ ให้นอนรอ

ทำตามที่หมอบอกค่ะแม่ ทำอะไรไม่ได้เลย

3y ago

ท้อง3ด้วยค่ะเลยกังวล