คุณแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

ท้อง 33w เวลาขับถ่ายหรือปัสสาวะมีเลือดออกที่บริเวณทวารหนัก แบบนี้เรียกริดสีดวงมั้ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง มีอาการอย่างไรบ้างคะ ของเราไม่เจ็บมีแค่เลือดออกเวลาเข้าห้องน้ำ เหมือนเป็นลิ่มเลือดออกมาด้วย อันตรายมั้ยคะ เราท้องสองแล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่เป็นเลยไม่มีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พยายามทานผัก ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ และขับถ่ายทุกวันค่ะ ถ้า 2-3วันถ่ายทีก็จะเจ็บก้นและมีติ่งโผล่ออกมา

เป็นค่ะ พยายามถ่ายทุกวัน