เจ็บท้องเตือน

ท้อง 33 W 3 d ปวดหน่วงๆท้องคล้ายๆปวดประจำเดือนเป็นแปปๆก็หาย อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดหรืออาการแบบนี้เรียกปวดท้องเตือนไหม แล้วจะปวดประมาณกี่วัน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนับและจับเวลาดูค่ะ ถ้าถี่ขึ้นก็ไปหาหมอ ส่วนตัวเคยเจ็บเตือนอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดถ่ายแต่ไม่ออกไปหาหมอๆแจ้งว่าเจ็บเตือน คลอดครบกำหนด38+2ค่ะ ท้องนี้33วีคแล้ว ท้องแข็งก็มีค่ะ แต่นอนพักแล้วหาย

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกเลยกังวลค่ะ🥲