มีมูกใส

ท้อง 33+2 มีมูกใสออกแบบนี้ปกติไหมคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวก็ได้ค่ะแม่ ถ้าเป็นมูกใสมีสีน้ำตาลหรือสีแดงสดแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปก็ได้ค่ะคุณหมอจะหด้ตรวจอย่างละเอียด