สายสะดือพันคอสองรอบ

ท้อง 32 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกสายสะดือพันคออยู่ 2 รอบ ต้องคอยนับดิ้นดีๆ และ อาจจะต้องผ่าคลอด ถ้าสุดท้ายสายสะดือยังพันอยู่ ใครเคยมีประสบการณ์ลูกมีสายสะดือพันคอบ้างคะ หลังคลอดน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สายสะดือพันคอตอนท้องได้ 7 เดือนค่ะ นับการดิ้นอยู่ประมาณเดือน หมอนัดซาวน์ทุกอาทิตย์ ผ่าคลอดก่อนกำหนด 1 เดือน เพราะน้ำคล่ำแตกก่อน น้องแข็งแรงดีไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ไม่ต้องเข้าตู้อบ ตอนนี้ 1 ขวบ 6 เดือน ไม่เคยป่วยเลยค่ะ แม่ทำใจให้สบายนะคะ นับการดิ้น คุยกะน้องบ่อยๆ ✌🏻

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ คำตอบของคุณแม่ช่วยคลายกังวัล ป.ล. น้องหน้าตาน่ารักมากค่ะ :)