32 วีค ท้องแข็งมาก

ท้อง 32 วีค ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะวันนี้ รู้สึกไม่สบายท้องเลยค่ะ ดึกๆเวลานอนรู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมากๆ ดิ้นทีเสียวจิ๊มิ๊แปล๊บๆเลยค่ะ อาการปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งต้องหาหมอค่ะ แข็งทั้งท้องเลยมั้ยคะ ถ้าน้องดันตัวจะนูนแข็งแค่บางส่วน ถ้าท้องแข็งจะเป็นทั้งท้องเลยค่ะ