ตั้งครรภ์

ท้อง 32 w เจ็บๆเหมือนกล้ามเนื้อมันเกร็งๆตลอดเวลา ตอนแรกคิดว่ายืนเดินขายของบ่อยลองนั่งพักพอหาย บางครั้งนั้งเฉยๆก็เจ็บจื๊ดขึ้นมา น้องดิ้นน้องขยับตัวน้องโก้งตัวก็เจ็บจื้ดขึ้นมา เป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ เป็นมาวันนี้3วันติดแล้วค่ะ.

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเหมือนบ้านนี้เจ็บเตือนเรย