รบกวนสอบถามค่ะ

ท้อง 32 w 4 d เป็นคุณแม่ที่อ้วน น้ำหนักเยอะ ตอนนี้ที่ท้องน้อยมีอาการบวม ผิวหนังเป็นก้อน คัน มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบางคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

แพ้อาหาร หรือโดนตัวอะไรมาหรือเปล่าค่ะ แต่ถ้ากังวลก็หาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่เคยเลยค่ะแล้วที่เป็นจุดๆๆคืออะไรค่ะ