ขออนุญาตนะค้าา

ท้อง 32+6 ซาวด์เมื่อวานน้องหนัก 2450 ปกติไหมค่ะควรเชื่อเครื่องซาวด์ไหมพอดีท้องเล็กมีแต่คนบอกว่าลูกจะตัวเล็กไปด้วยอ้ะค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

เครื่องอัลตร้าซาวด์ไม่ได้บอกน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ตรงเป๊ะค่ะ ตอนซาวด์ครั้งสุดท้ายก่อนคลอดอยู่ที่3200 ออกมาจริง3410 ส่วนท้องเล็กก็ไม่ได้เป็นตัวกำหนดว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ ถ้าแม่บำรุงดี กินอาหารครบ น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้องนะค่ะ