ท้อง 31 วีค มีน้ำใสๆอุ่นๆไหลออกมาจากช่องคลอดไม่มีกลิ่นไม่มีสี

ท้อง 31 วีค เวลาเบ่ง จาม ไอ มักจะมีน้ำใสๆอุ่นๆไหลออกมาแบบนี้คืออะไรท้องแรกไม่เคยเป็น ใครพอรู้คะอันตรายรึป่าว กลัวว่าน้ำคล่ำรั่วคะ แต่น้องยังดิ้นดี

1 ตอบกลับ

ปัสสาวะเรดจ้า แต่ถ้ากังวลพบหมอ

4y ago

เราก็เป็นจ้า ปรึกษาหมอแล้วด้วยจ้า หมอตรวจบอกปัสสาวะเลด ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอเลยคะ