ขอทราบถามเเม่ๆ ค่ะ #ท้องเเรก

ท้อง 31 w6b ท้องเเข็งค่ะ เเต่ไม่เจ็บ ไม่มีน้ำอะไร เป็นอันตรายมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ ท้องเเรก เเม่ๆ ช่วยเเนะนำหน่อยระคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งช่วงไตรมาสสุดท้าย จะแข็งบ่อย เกิดได้หลายสาเหตุ เดิน ยืน กินอิ่ม ลูกโก่งดิ้น เครียด หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ มีหลายสาเหตุค่ะ ลองสังเกตุดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะเเม่ จะลองสังเกุตดูค่ะ